This is alternative content.

Chiến dịch tình nguyện Hè 2013
Thứ hai, 29 Tháng 7 2013 07:49

Hòa chung không khí tình nguyện do Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phát động, sáng ngày 19/7/2013 Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tiến hành ra quân chiến dịch tình nguyện Hè 2013 với 28 chiến sĩ tình nguyện.

Với mục đích hướng về cơ sở, tạo cơ hội cho học sinh thâm nhập, tìm hiểu thực tế và giúp đỡ tại các địa phương có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Hè 2013 tại Xã Nậm Păm – Huyện Mường La, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Trong 10 ngày của chiến dịch, với những nội dung đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, Đoàn Thanh niên quyết tâm hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra như tham gia sửa đường giao thông cùng địa phương, giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tham gia trồng cây gây rừng… Ngoài ra đoàn tình nguyện còn tổ chức trao tặng 5 phần quà cho 5 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Chương trình có sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp và Đoàn Thanh niên Cục thi hành án tỉnh Sơn La, huyện Đoàn Mường La.

 HÀ NGA