This is alternative content.

Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019
Thứ ba, 15 Tháng 1 2019 15:16

         Ngày 14/01/2019, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Đỗ Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp, đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Sơn La, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự, Hội Luật gia tỉnh Sơn La, Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng Bộ Tư phápcùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lò Châu Thỏa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Nhà trường. Báo cáo đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao năm 2018, nhận định và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác. Đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện công tác năm 2019 đảm bảo bám sát các chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị, Bộ, Ngành.

Hội nghị đã có 05 Báo cáo chuyên đề, tham luận của các phòng, khoa chuyên môn về tình hình cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Tư pháp Hộ tịch của Nhà trường…

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp về giải pháp tháo gỡ khó khăn trên một số lĩnh vực công tác của Trường năm 2018, hướng tới đảm bảo triển khai hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra năm 2019 như giải pháp tăng cường công tác tuyển sinh, đổi mới hình thức, phương tiện tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh đối với học sinh nước CHDCND Lào; giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nghề luật, chú trọng chuẩn hóa và làm mạnh đội ngũ giáo viên...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp đánh giá cao những thành tích, kết quả của tập thể thầy và trò Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh năm 2019 là năm quan trọng, bản lề cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, đồng chí mong muốn và tin tưởng tập thể Trường sẽ đoàn kết, nỗ lực, năng động, sáng tạo, tạo được nhiều bứt phá trên các mặt công tác năm 2019.

 

Thay mặt tập thể Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, ThS. Lò Châu Thỏa đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo tỉnh Sơn La, sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp và các sở, ngành của tỉnh đối với hoạt động của Trường. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy tính gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu trong tập thể, cùng với sự quan tâm đầy trách nhiệm của Bộ Tư pháp, tỉnh Sơn La, năm 2019 Trường Trung cấp Luật Tây Bắc sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác đã đề ra./.

Thanh Thùy

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: