Khai giảng lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học năm 2019
Thứ ba, 12 Tháng 2 2019 08:37

Ngày 27 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ Khai giảng lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học năm 2019.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà- Chủ tịch Hội đồng trường- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ThS. Lò Châu Thỏa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, cùng nhân viên, giáo viên hai đơn vị liên kết và toàn thể học viên lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà chúc mừng và đánh giá cao kết quả ban đầu mà các tân học viên đã đạt được. Lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học mở tại huyện Sốp Cộp đã rút ngắn khoảng cách địa lý để các viên có cơ hội học tập ở một trường Đại học trọng điểm quốc gia. Đặc biệt, từ tháng 7 năm 2019, theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, không còn sự phân biệt giữa bằng đại học chính quy và bằng đại học tại chức trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đây là một cơ hội lớn cho các học viên. Lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học năm 2019 được tổ chức theo hình thức tín chỉ để các học viên chủ động tối đa thời gian cũng như kế hoạch học tập. Một lần nữa, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế quốc dân gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã hỗ trợ, giúp đỡ để Trường Đại học Kinh tế quốc dân tuyển sinh và tổ chức thành công khóa học tại tỉnh nhà và mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày một phát triển bền chặt, dài lâu.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân, PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức đã công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của Hiệu trưởng lớp K51 Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học, địa điểm đào tạo tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Đồng chí cũng chia sẻ về hình thức đào tạo, chương trình đào tạo, nội quy, quy chế lớp học và các thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình học tập của học viên.

Trong không khí hân hoan, vui mừng của buổi Lễ, đại diện cho các tân học viên lớp K51, học viên Lò Thị Dung chia sẻ:"Chúng em sẽ cố gắng vượt khó khăn để học tập và công tác tốt, tiếp tục giữ gìn nét đẹp truyền thống giáo dục và phấn đấu hết mình để tô thắm thêm truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển Nhà trường”.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hồ hởi, hào hứng hứa hẹn một khóa học thành công trong tương lai./.

Vì Thảo