This is alternative content.

Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới
Thứ ba, 15 Tháng 10 2019 16:02

Thực hiện Quyết định số 182-QĐ/ĐU ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Đảng ủy Bộ Tư pháp về Quyết định kết nạp đảng viên. Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019 Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Hợp.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Lò Châu Thỏa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú đến từ tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động từ cả phía đồng chí đảng viên mới và từ phía Chi bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng chí Lò Châu Thỏa đã bày tỏ sự tin tưởng và yêu cầu đồng chí Hoàng Thị Hợp tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, để xứng đáng với vị trí và vai trò của những người tiên phong, góp phần xây dựng chi bộ Nhà trường vững mạnh.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Đảng. Đồng thời là nguồn động lực mạnh mẽ, thôi thúc giáo viên, người lao động và đoàn viên thuộc Trường phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng SơnTin mới hơn:
Tin cũ hơn: