Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc Tổ chức phổ biến kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn
Thứ sáu, 25 Tháng 10 2019 22:45

Thực hiện Luật Giao thông đường bộ năm 2008, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11. Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2019, Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Thành phố Sơn La với sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Hùng Mạnh, tổ chức thành công Chương trình phổ biến kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên thuộc Trường.

Tham dự và khai mạc Chương trình có ThS. Lò Châu Thỏa – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường; Thượng úy Lê Văn Việt Đội Cảnh sát giao thông Thành phố Sơn La, Bà Nguyễn Thị Minh –Phó Giám đốc phụ trách lái xe an toàn của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Hùng Mạnh; phóng viên Đài Truyền hình tỉnh Sơn La và hơn 150 đoàn viên, thanh niên thuộc Trường.

Tại buổi tập huấn Thượng úy Lê Văn Việt Đội Cảnh sát giao thông Thành phố Sơn La tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và các kỹ năng lái xe an toàn; các đoàn viên, thanh niên tiến hành làm bài thi trắc nghiệm trên giấy và thực hành kỹ năng điều khiển xe trên ván hẹp ngoài trời.

Cũng tại Chương trình này, Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Hùng Mạnh đã trao tặng 30 chiếc mũ bảo hiểm cho các bạn đoàn viên, thanh niên là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, góp phần giáo dục ý thức và tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông.