Trường Trung cấp Luật Tây Bắc trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng,khoa
Thứ bảy, 09 Tháng 11 2019 17:39

Sáng 06/11,Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo cấp phòng.Các đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm: Đồng chí Lê Văn Trí, phó Trưởng phòng đào tạo và công tác học sinh,sinh viên; đồng chí Nguyễn Thị Phượng, phó Trưởng phòng tài chính,kế toán; đồng chí Cầm An Duy, phó Trưởng khoa giáo dục chính trị,thể chất và văn hóa.

Thay mặt lãnh đạo Trường, đồng chí Lò Châu Thỏa – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã trao quyết định và tặng hoa các đồng chí mới được bổ nhiệm.Tại buổi lễ đồng chí Hiệu Trưởng nhận định 3 đơn vị phòng, khoa được bổ nhiệm lại đợt này đều là những đơn vị có nhiều công việc hết sức quan trọng và đòi hỏi vững về chuyên môn,qua đó cũng không ít khó khăn và thách thức lớn phải đối mặt.Do đó, đồng chí Hiệu Trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo cấp phòng, khoa vừa được bổ nhiệm cần tập trung chuyên môn,có tinh thần đoàn kết và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Phượng cảm ơn sự quan tâm,tin tưởng,chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Trường trong thời gian qua, hứa sẽ nỗ lực hết mình,thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển của chung của Trường.

Lường Kủa