Trường Trung cấp Luật Tây Bắc phối hợp với Công an tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tuyên truyền,phổ biến giáo dục pháp luật về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Thứ bảy, 13 Tháng 6 2020 12:37

Chiều 11/6/2020, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc phối hợp với Công an tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tuyên truyền,phổ biến giáo dục pháp luật về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc cho toàn thể công chức,viên chức,người lao động và học sinh của Nhà trường.

(Đại biểu,công chức,viên chức,học sinh dự Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lò Châu Thỏa - Bí thư Chi bộ,Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc;Thượng tá Trần Quang Ngũ - Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc,công an Tỉnh Sơn La; các Báo cáo viên Công an tỉnh Sơn La và viên chức,người lao động,học sinh của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc.

(Báo cáo viên tuyên truyền về Luật An toàn giao thông)

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã tuyên truyền,phổ biến những nội dung cơ bản về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gồm quy định tại Thông tư số 23/TT-BCA ngày 27/4/2012;Tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy; pháp luật và các thông điệpvề an toàn giao thôngvăn hóa giao thông.

(Đồng chí Lò Châu Thỏa nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc”)

Tại Hội nghị,đồng chí Lò Châu Thỏa được đón nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc" của Bộ Công an chuyển trao.Đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Bộ Công an,Công an Tỉnh Sơn La đã quan tâm; tập thể giáo viên, học sinh đoàn kết, chấp hành tốt pháp luật, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn mỗi giáo viên, học sinh, sinh viên của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đều là những hạt nhân tích cực, gương mẫu trong việc thực hiện Hiến pháp, pháp luật, góp phần tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Lường Kủa