PHP has encountered an Access Violation at 77D1C0CB
Tin tức hoạt động khác
Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc phối hợp với Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Cục Thị hành án dân sự tỉnh Sơn La thực hiện chiến dịch tình nguyện Hè 2015
Thứ sáu, 31 Tháng 7 2015 15:12

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH - ĐTN ngày 30 tháng 6 năm 2015 về việc phối hợp với giữa Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La, với mục đích tuổi trẻ xung kích tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc, từ ngày 22 tháng 7 năm 2015 đến ngày 30 tháng 7 năm 2015, 31 đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La đã đến xã Mường Khiêng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn la đóng góp hơn 200 ngày công, giúp đỡ nhân dân tu sửa nhà cửa, đường giao thông, khơi thông cống rãnh v.v...khắc phục những thiệt hại mưa lũ do ảnh hưởng của cơn Bão số 1 gây ra. Đoàn cũng tiến hành việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý cho nhân dân 9 bản của xã đặc biệt khó khăn. Nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 Đoàn cũng tổ chức Lễ thắp nến “Tri ân các anh hùng, liệt sĩ” tại Nghĩa trang liệt sĩ Xã, đến thăm hỏi và tặng quà cho 13 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức nhiều buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao với đoàn viên thanh niên ở địa phương nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Hội trại kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Thứ tư, 26 Tháng 3 2014 07:25

Thực hiện Kế hoạch năm 2014 của Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Để giáo dục lý tưởng, lòng tự hào và tôn vinh thanh niên – một động lực lớn trong sự nghiệp thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, hưởng ứng các hoạt động hướng về ngày truyền thống của thanh niên Việt Nam.Trong hai ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2014, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Hội thi cắm trại và đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng 83 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp Luật Tây Bắc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2014
Thứ ba, 11 Tháng 3 2014 00:00

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2014 của Đoàn thanh niên kỷ niệm và chào mừng ngày thế giới vinh danh người phụ nữ, để thể hiện sự trân trọng với phái đẹp và nâng cao ý thức tôn vinh phái đẹp, vì sự tiến bộ của xã hội.

Giao lưu thể thao giữa Trường Trung cấp Luật Tây Bắc và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sơn La
Thứ ba, 04 Tháng 3 2014 00:00

Để đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014) và tạo cơ hội cho các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2014, Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc và Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sơn La đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá tại sân vận động Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Sơn La. Trận đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu và cống hiến hết mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả là cán bộ, giáo viên và học sinh của hai Trường.

Hoạt động này đã thể hiện quyết tâm rèn luyện của tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc “khỏe để học tập”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

Hoàng Sơn

Gặp mặt và giao lưu thể thao với Đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sơn La
Thứ hai, 17 Tháng 2 2014 22:29

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ 2014, phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Bộ Tư pháp về hưởng ứng năm Tình nguyện 2014 của Thanh niên Việt Nam, thi đua lập thành tích chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, chiều ngày 16 tháng 02 năm 2014, Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã có buổi gặp mặt và giao lưu thể thao với Đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sơn La tại Trường Trung cấp Luật Tây Bắc.