This is alternative content.

Lễ Bế giảng Khóa IV đợt 1 niên khóa 2016 - 2018 của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc
Thứ năm, 08 Tháng 3 2018 19:55

          Ngày 07 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường A, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Lễ Bế giảng hệ Trung học phổ thông Khóa IV Đợt 1, niên khóa 2016-2018. Tham dự và chủ trì buổi lễ có ThS. Lò Châu Thỏa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh tốt nghiệp đợt này của Nhà trường.

         Kết thúc khóa học, có 27 học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 02 học sinh xếp loại giỏi (chiếm 7,4%), 13 học sinh xếp loại khá (chiếm 48%), 12 học sinh xếp loại trung bình khá (chiếm 44,6 %). Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng giấy khen cho 02 em học sinh có thành tích toàn diện trong học tập, rèn luyện.

          Thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lò Châu Thỏa chúc mừng những kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong khóa học vừa qua, đồng chí biểu dương cán bộ, giáo viên đã không ngừng nỗ lực cố gắng trong công tác, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cũng hy vọng mỗi học sinh sẽ đem kiến thức  được học vận dụng vào thực tiễn công tác; không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức theo phương châm của Bác “Học thường xuyên, học suốt đời”. Chúc các em học sinh luôn thành công và tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện hết mình để phát triển và thành công hơn nữa trong bước đường tương lai. Đồng chí cũng nhắn nhủ các em học viên dù ở nơi đâu vẫn cố gắng thường xuyên giữ mối liên hệ gần gũi với nhà trường, thầy cô; mong muốn các em luôn giữ gìn sức khỏe và đạt được những thành công trong tương lai./.

          Thúy Hằng