TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT TÂY BẮC TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG CHO HỌC SINH KHÓA IV ĐỢT 2 NIÊN KHÓA 2016 - 2018
Thứ hai, 18 Tháng 6 2018 23:00

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường A, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 4 Đợt 2, niên khóa 2016 - 2018 trung cấp Luật hệ chính quy. Tham dự và chủ trì buổi lễ có ThS. Lò Châu Thỏa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh Khóa 4 Đợt 2 của Nhà trường.

Tại buổi lễ, 56 học sinh đã được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có: 01 học sinh xuất sắc (chiếm 1,8%); 04 học sinh xếp loại giỏi (chiếm 7,2%); 21 học sinh xếp loại khá (chiếm 37,5%); 29 học sinh xếp loại trung bình khá (chiếm 51,7%); 01 học sinh xếp loại trung bình (chiếm 1,8%). Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng giấy khen cho 04 em học sinh có thành tích toàn diện trong học tập, rèn luyện.

Thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lò Châu Thỏa chúc mừng những kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong khóa học vừa qua, đồng thời biểu dương cán bộ, giáo viên đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, khám phá tri thức, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí hy vọng mỗi học sinh sẽ đem kiến thức được học vận dụng vào thực tiễn công tác, học tập. Đồng chí cũng nhắn nhủ các em học sinh dù ở nơi đâu vẫn cố gắng thường xuyên giữ mối liên hệ gần gũi với nhà trường, thầy cô; mong muốn các em luôn giữ gìn sức khỏe và đạt được những thành công trong tương lai./.

Thanh Thùy